Chỉ với của ʜồɩ ᴍôn toàn tiền, đất và sɩêu xe 20 tỷ đồng, cô dâu đã chinh phục bố mẹ cʜồng trai trẻ kém có 15 xuân xanh

Mới đây, hình ảnh đám cưới của cặp đôi “đũa lệch” tại Hải Nam đã nhận được sự chú ý rất lớn từ CĐM. Bởi khi vừa nhìn qua chúng ta cũng nhận thấy sự chênh lệch khá lớn về tuổi tác cũng như ngoại hình của cặp đôi cô dâu chú rể. Có thể thấy, cô dâu có phần “dừ” hơn, tròn trịa hơn, đường nét gương mặt cũng có phần kém hơn sự điển trai, thư sinh của chú rể trẻ.

Thêm nữa, cô dâu cũng gây chú ý bởi số lượng vàng đeo trên người, từ vòng cổ, khuyên tai, nhẫn,… mà nhiều người phải thốt lên “cô dâu tỏa sáng quá, không khác gì tắm trong vàng” hay “nặng cổ quá, chị có cần em chia sẻ bớt gánh nặng không”.

Được biết đây là đám cưới của một chàng trai 23 tuổi với người vợ 38 tuổi, hơn anh 15 tuổi. Chưa dừng lại đó, cô dâu chỉ kém “mẹ chồng 1 tuổi”. Cô cũng đã có một đời chồng cùng cậu con trai đã 14 tuổi và hiện đang mang bầu với người chồng trẻ.

Với những thông tin này, chắc chắn nhiều người sẽ bắt đầu nghi hoặc về lí do đến với nhau của họ, tại sao gia đình hai bên lại không pɦản ƌối. Tuy nhiên, nhanh chóng mọi việc đã được giải đáp. Bố mẹ chú rẻ ban đầu cũng pɦản ƌối quyết liệt của hôn nhân này, khi người con trai bảnh bao của mình có thể dễ dàng lấy bất kì cô gái trẻ trung xinh xăn ngoài kia, nên dễ gì ông bà đồng ý cho cô dâu chỉ kém mình có 1 tuổi, đã qua 1 lần đò và có con riêng. Nhưng bằng tất cả sự chân thành của mình, cô dâu đã nhanh chóng lấy được lòng bố mẹ chồng. Cô đem sang nhà chồng trẻ của hồi môn là 660.000 nhân dân tệ tiền mặt (hơn 2,3 tỷ đồng) cùng với 1 lô bất động sản. Chưa hết, cô dâu còn đem sang hẳn 1 chiếc siêu xe thể thao với giá trị ước tính khoảng 5.000.000 nhân dân tệ (hơn 17,2 tỷ đồng).

Trong ngày cưới, cô dâu và chú rể tươi cười, tỏ ra rất vui vẻ, hạnh phúc và không có vẻ gì là quan tâm tới những sự bàn tán xung quanh. Họ thậm chí còn “cưỡi” trên chiếc siêu xe và vẫy tay cảm ơn lời chúc phúc của mọi người.

Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, hạnh phúc của mỗi người là do bản thân ta tự lựa chọn, chính vì thế mà mỗi người đều có quyền yêu và cưới người mình cảm thấy phù hợp. Tin rằng, cặp đôi trên sẽ mãi hạnh phúc khi quyết định gắn bó với nhau trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *